เกมการประลองเล่นกันเร็วแล้วก็ร้ายแรงมากมาย

เกมการประลองเล่นกันเร็วแล้วก็ร้ายแรงมากมาย ผู้ตัดสินให้สลับตัวผู้เล่นอีกทั้ง 5 คนทั้งสองฝ่าย ข้างละหนึ่งครั้ง แถมยังมีผู้เล่นถูกทำโทษให้ออกไปนั่งในคอกข้างสนามทั้งยัง 2 กลุ่ม กลุ่มละครั้ง

ระหว่างพักครึ่งในรอบนี้ ตัว Mascot ออกมาเล่นสนุกสนานกับผู้ชม ด้วยการดึงปืนใหญ่กระบอกเล็กๆออกมายิงเสื้อหนเชิร์ตแจกผู้ขมไปรอบทิศ ผู้ที่นั่งอยู่ด้านบนก็เลยได้โอกาสได้เฮกันบ้าง แถมผู้หญิงเชียร์ลีดเดอร์ก็เดินโยนเสื้อครั้งเชิร์ตแจกดังเดิม พอเพียงเสร็จพิธีกรรมนี้

จะมีรถยนต์ปัดกวาดน้ำแข็งเข้ามาปัดกวาดสนามให้สะอาดราบเรียบ ก่อนที่จะมีการแข่งขันรอบถัดไป ตอนพักตอนแรก ก็มีรถยนต์เข้ามาปัดกวาดสนามอย่างงี้แบบเดียวกัน

ในเวลาเดียวกัน กล้องถ่ายภาพโทรทัศน์ของสนามก็เล่นกับผู้ชม ด้วยการส่งภาพผู้ชมแต่ละคู่ขึ้นจอมอร์นิเตอร์ เรียกเสียงเชียร์ได้ตลอดระยะเวลา

รวมทั้ง เพราะมีทหารที่เคยออกรบอเมริกันมาร่วมดูอยู่ด้วย ไฟสปอต์ไลต์ ก็เลยถ่ายภาพทหานที่เคยผ่านการรบของเมืองคนนั้น ผู้ประกาศประกาศชื่อ บอกตำแหน่ง ขึ้นตรงต่อ สนามรบ แล้วก็ปีที่ร่วมรบในเสงครามเวียตนาม ส่งภาพขึ้นจอมอนิเตอร์ ผู้คนต่างลุกขึ้นยืน ตบมือให้เกียรติ รวมทั้งเขาลุกขึ้นยืนตะเบ๊ะขอบคุณมากผู้ชม ผู้ชมในสนามตบมือโห่ร้องกระหึ่มให้วีรบุรุษ

การให้เกียรติผู้กระทำคุณค่าให้ชาติแบบนี้มีอยู่เป็นประจำในสังคมอเมริกัน

กลับมาสู่การประลอง UFABET รอบลำดับที่สาม รอบในที่สุด

ถึงแม้ Reading Royals จะแพ้ในวันนี้ แต่ว่าก็จัดว่ากลุ่ม Reading Royals ได้เอ็นเตอร์เทนผู้ชมให้แฮปปี้ ด้วยเกมการประลองที่สู้อย่างสมศักดิ์ศรี จับใจที่สุด

หากว่าวันนี้ จะไม่มีเสียงกดแตรของรถยนต์ที่เขยื้อนออกมาจากสนาม เพื่อประกาศชัยก็ตาม

แม้กระนั้นเสียงเชียร์ ” Let’s go Royals ปั๊บ ปั๊บ,ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ” ก็ยังดังสนั่นในหัวใจ

ขอส่งท้ายด้วยการเล่าถึงภาพการ์ตูนฝรั่งที่ยังคิดออกในวัยเด็ก ที่วาดภาพเด็กสองคนคุยกัน คนหนึ่งถามคำถามว่า “ ทราบไหมคนใดกันแน่เป็นนักฮ็อกกี้น้ำแข็ง “ เด็กอีกคนตอบว่า “ ก็นี่ยังไง” แล้วเป็นภาพนักฮ็อกกี้น้ำแข็ง อ้าปากยิ้มมองเห็นฟันหลอหลายซี่

ในตอนนั้น ยังไม่รู้เรื่องว่า เพราะเหตุใดนักฮ็อกกี้น้ำแข็งถึงจะต้องฟันหลอ

แต่ว่าเวลานี้ทราบคำตอบแล้วว่า เนื่องจากฮอกกี้น้ำแข็งเป็นกีฬาหฤโหด ที่นักฮ็อกกี้น้ำแข็งจะต่อยกัน จนกระทั่งฟันในปากหักไปคนละหลายซี่

มองภาพหัวหน้าทีม Reading Royals ที่ยกถ้วยนั่นปะไร ใช่เลย